Chia sẻ Bảng ngọc bổ trợ AP Pháp sư đi Mid LOL mùa 12 Hot nhất

Review Bảng ngọc bổ trợ AP Pháp sư đi Mid LOL mùa 12 cực Hot là ý tưởng trong content hôm nay của YayText. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Bước vào mùa 12 mới này, bảng ngọc bổ trợ AP dành riêng cho pháp sư nói chung hay các tướng đi Mid nói riêng đều có khá nhiều thay đổi đáng kể. Để cập nhật thêm mới, anh em game thủ LOL có thể tham khảo qua bảng ngọc dành cho các tướng đi đường giữa ngay bên dưới của chúng mình nhé.

Còn đối với từng tướng, mình sẽ update sớm nhất có thể cho các bạn tiện theo dõi.

bang-ngoc-bo-tro-ap

Bảng ngọc bổ trợ AP cho pháp sư và tướng đi Mid

Đường giữa chính là vị trí trọng yếu trong một trận đấu, đây vừa là con đường ngắn nhất tới nhà chính đối phương, vừa là nơi kết nối giữa các đường còn lại. Vậy nên nếu bạn có nhiều lợi thế khi đi đường giữa sẽ giúp tăng cơ hội chiến thắng cao hơn.

Đường giữa có khả năng di chuyển linh hoạt hơn các đường còn lại, từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển, đảo đường đi gank và hỗ trợ các đồng đội ở những đường khác.

Bên cạnh đó, đường giữa cũng là nơi thường xuyên tập trung và xảy ra giao tranh, kiểm soát tốt đường giữa sẽ giúp team bạn chiến thắng trong combat, tạo được nhiều lợi thế cho trận đấu. Sau đây hãy cùng chúng mình tham khảo trọn bộ bảng ngọc bổ trợ AP cho pháp sư đi Mid nhé!

Zoe

Yone

LeBlanc

Ryze

Vex

Orianna

Cassiopeia

Sylas

Xerath

Syndra

Yasuo

Galio

Azir

Ahri

Vel’Koz

Twisted Fate

Lissandra

Annie

Vladimir

Kayle

Zilean

Anivia

Kassadin

Corki

Veigar

Neeko

Katarina

Rumble

Heimerdinger

Pantheon

Akali

Malzahar

Riven

Kog’Maw

Lux

Fizz

Viktor

Diana

Aurelion Sol

Vi

Sett

Với những cập nhật mới của bảng ngọc bảng ngọc AP mùa 12 này, chúng mình hy vọng rằng mọi người có thể cập nhật sớm thông tin của những bảng ngọc này nhé.