Nhận xét các cách bỏ gạch đỏ trong Word đơn giản dễ làm nhất

Nhận xét các cách bỏ gạch đỏ trong Word đơn giản dễ làm nhất là ý tưởng trong content hôm nay của YayText. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Chắc hẳn việc dấu đỏ xuất hiện dưới nội dung văn bản trong Word vẫn thường hay xuất hiện và khiến bạn cảm thấy khá khó chịu phải không nào? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách để bỏ dấu gạch đỏ trong Word thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng mình nhé!

cach-bo-gach-do-trong-word

Bỏ gạch chân đỏ trong Word là gì?

Dấu gạch đỏ được biết đến là một tính năng được trang bị trong Word với chức năng chính đó là dò tìm lỗi chính tả mà người dùng có thể mắc phải trong quá trình soạn thảo nội dung văn bản. Tuy nhiên, việc xuất hiện của chúng cũng gây cho ta biết bao phiền toái vì gây rối mắt và không mấy gọn gàng. Do đó, cần phải loại bỏ những dấu gạch chân này!

Cách bỏ dấu gạch đỏ trong Word hiệu quả

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn vào thẻ File, chọn More và chọn vào Option.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào Proofing bỏ chọn các tính năng được tick sẵn trong mục When correcting spelling and grammar in Word, bao gồm:

  • Check spelling as you type: Kiểm tra lỗi chính tả khi đánh văn bản.
  • Mark grammar errors as you type: Đánh dấu lỗi khi gõ văn bản.
  • Frequently confused words: Hiển thị các từ thường bị nhầm lẫn.
  • Check grammar with spelling: Kiểm tra ngữ pháp bằng chính tả.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn vào OK để hoàn tất quá trình tắt dấu gạch đỏ.

Trên đây là các bước hướng dẫn bạn tắt bỏ dấu gạch đỏ trong Word vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về các bước thực hiện thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để cùng Sforum giải đáp nhé!