Cách nạp tiền Hit Club nhanh chóng, dễ dàng cho newbie

Khi bắt đầu tham gia chơi game tại bất kỳ cổng game online nào, chắc chắn anh em đều cần phải nạp tiền. Chơi game tại Hit Club cũng vậy, nếu bạn đang muốn gia nhập mái nhà này mà chưa biết cách nạp tiền HitClub thì hãy follow ngay bài viết sau đây nhé!

Nạp tiền Hit Club nhanh chóng, dễ dàng dành cho newbie

Hiện nay có rất nhiều phương thức Nạp tiền Hit Club khác nhau tha hồ cho người chơi lựa chọn: ngân hàng (Vietcombank, Techcombank, Sacombank, ACB, BIDV,  Vietinbank), thẻ cào điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel và Vietnamobile), ví điện tử (Momo), thanh toán trực tuyến (Code Pay, Internet Banking 1Pay).

Bước đầu tiên để thực hiện giao dịch nạp tiền trên HitClub là kích hoạt tài khoản bằng số điện thoại. Quá trình này đảm bảo tính bảo mật cao nhất, đồng thời giúp bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bất kỳ nguy cơ mất thông tin hay sự cố nào. Sau đây hitclub4.net sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh em cách nạp tiền đối với từng phương thức.

Nạp tiền

Hình thức nạp tiền Hit Club bằng ngân hàng

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản HitClub, sau đó chọn tùy chọn “Nạp tiền” và chọn phương thức “Thẻ ngân hàng”.

Bước 2: Lựa chọn các ngân hàng mà Hit Club đề xuất để nạp tiền.

Bước 3: Tiến hành nạp tiền qua Internet Banking, tại quầy ATM hoặc thực hiện thanh toán tại quầy giao dịch. Hãy nhớ lưu lại mã giao dịch sau khi nạp tiền thành công.

Bước 4: Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu, bao gồm phương thức nạp, số tiền nạp, tên người gửi và mã giao dịch.

Bước 5: Chờ hệ thống xử lý giao dịch trong khoảng thời gian từ 3-10 phút. Sau thời gian này, tiền sẽ tự động được nạp vào tài khoản của bạn.

Nạp tiền Hit Club thông qua thẻ cào, không cần dùng đến ngân hàng

Bước 1: Trước hết, vẫn phải đăng nhập tài khoản của bạn và tìm “Nạp tiền”. Nhấn chọn hình thức “Thẻ cào điện thoại” nhé.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin từ thẻ cào: Gồm tên nhà mạng, số seri và mã thẻ. Hoàn tất quá trình bằng cách nhấn vào “Nạp thẻ”.

Nạp tiền Hit Club bảo mật tại ví Momo

Bước 1: Ở hình thức này, sau phần chọn tùy chọn “Nạp tiền” bạn sẽ chọn hình thức “Ví điện tử”.

Bước 2: Bạn nhấn vào “Tạo code” để nhận mã code nạp tiền. Sau khi có mã code, bạn sử dụng ứng dụng Momo để nạp tiền vào số điện thoại đã được cung cấp, đồng thời nhập mã code vào phần lời nhắn.

Lưu ý rằng, mỗi mã code chỉ có hiệu lực trong vòng 2 tiếng.

Bước 3: Bạn sẽ nạp tiền thành công khi hệ thống đã hoàn tất xử lý thông tin.

Ví Momo

Hình thức nạp tiền Hit Club bằng Internet banking

Đối với những người sử dụng dịch vụ Internet Banking từ các ngân hàng được hợp tác với Hit Club, có 2 phương thức để nạp tiền, đó là sử dụng Codepay hoặc 1Pay. Quá trình thực hiện Codepay tương tự như cách bạn sử dụng Momo, còn với 1Pay sẽ tương tự như thanh toán bằng ngân hàng.

Kết luận

Tóm lại, quy trình nạp tiền HitClub rất đơn giản và tiện lợi, hi vọng với hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tham gia vào trải nghiệm chơi game bài mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.