Bình luận hướng dẫn cách tải Zalo cho máy tính nhanh nhất

Bình luận hướng dẫn cách tải Zalo cho máy tính nhanh nhất là ý tưởng trong content hôm nay của YayText. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Nhu cầu giao tiếp và kết nối với nhau là một điều thiết yếu không chỉ trong đời sống thường ngày mà ngay cả trong công việc. Nắm bắt nhu cầu đó và hiểu được mong muốn của người dùng Zalo – một ứng dụng trên cả điện thoại lẫn PC/Laptop đã ra đời và cho phép họ có thể dễ dàng giữ liên lạc với nhau vô cùng dễ dàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải xuống, cài đặt cũng như giới thiệu một vài cách đăng nhập Zalo trên máy tính đơn giản.

cach-tai-zalo-cho-may-tinh

Giới thiệu về Zalo

Zalo là tên gọi của một ứng dụng của người dùng Việt Nam được nhắc đến nhiều nhất trong việc gửi tin nhắn, video call, họp nhóm, chia sẻ hình ảnh, chia sẻ tệp dữ liệu và trạng thái. Với phiên bản trên điện thoại thì đã không quá xa lạ với người dùng Việt.

Bạn có thể nhắn tin và video call cho bạn bè, kèm với đó là đăng các dòng trạng thái trên tường nhà những người bạn của mình. Ngoài ra với Zalo bạn có thể kết nối với hàng triệu người và việc Marketing trên nền tảng Zalo đã không quá xa lạ. Vậy còn Zalo trên máy tính thì sao? Nó có khác gì so với trên phiên bản điện thoại? Và Cách download và cài đặt Zalo trên máy tính như thế nào?

Zalo trên máy tính là phục vụ chủ yếu cho nhu cầu xử lý công việc, bạn có thể mở các cuộc họp online nhiều người cùng một lúc nếu bạn tải và cài đặt Zalo trên PC, công việc sẽ vô cùng dễ dàng vì nó đem đến cho việc chuyển các tập tin qua lại với nhau một cách nhanh chóng và dung lượng lên đến 1GB, con số này thật sự không nhỏ do đa số các nền tảng giao tiếp với nhau hiện tại ít có nền tảng nào hỗ trợ dung lượng nhiều đến vậy.

Ưu điểm của Zalo trên máy tính là gì?

  • Cho phép gửi các tập tin và dữ liệu với nhau, dung lượng lên đến 1GB.
  • Bạn có thể khởi động Zalo trên máy tính khi bạn mở máy lên.
  • Tài khoản của Zalo của bạn sẽ tự động đăng nhập.
  • Cho phép chọn nơi lưu trữ tập tin và dữ liệu.
  • Chụp và cắt ảnh màn hình PC hoặc Laptop một cách dễ dàng.
  • Đặt lịch thông báo.

Hướng dẫn cách tải xuống và cài đặt ứng dụng Zalo cho máy tính

Bước 1: Các bạn vào trang web: https://zalo.me/pc và nhấn nút Tải ngay.

Bước 2: Sau khi hoàn tất việc tải xuống bạn sẽ được 1 file cài đặt Zalo trên PC. Tiếp theo bạn nhấn đúp vào và bắt đầu việc cài đặt.

Bước 3: Khi mở file cài đặt lên đợi load xong bạn sẽ xuất hiện lên màn hình thông báo cho bạn chọn ngôn ngữ dùng trên Zalo. Mình dùng ở đây là Tiếng Việt. Tiếp theo bạn nhấn OK.

Bước 4: Sau khi nhấn OK thì quá trình cài đặt sẽ bắt đầu và các bạn đợi trong ít phút sẽ cài đặt hoàn tất. Và biểu tượng Zalo sẽ xuất hiện trên màn hình Desktop. Vậy là bạn đã hoàn tất việc cài đặt Zalo trên máy tính.

Vậy là vừa rồi mình đã giới thiệu cho bạn sơ lược về ứng dụng Zalo, cũng nhu cách tải xuống, cài đặt và sử dụng ứng dụng này trên máy tính & laptop. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.