Tìm hiểu Cách xóa tài khoản Facebook Vĩnh viễn trong 30s

Tìm hiểu Cách xóa tài khoản Facebook Vĩnh viễn trong 30s là conpect chính trong content bây giờ của form chữ yaytext com. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Dưới đây, đội ngũ Yaytext hướng dẫn cách xóa tài khoản acc Facebook vĩnh viễn trên điện thoại và máy tính một cách đơn giản nhé, chỉ mất 30 giây, giao diện được cập nhật mới nhất năm 2022.

cach-xoa-tai-khoan-facebook

Mục lục

I. 6 lưu ý đọc kỹ trước khi xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook

    1. Cần nhập lại “mật khẩu Facebook” để xác nhận đây là tài khoản chính chủ của bạn
    1. Khi đã xoá tài khoản, không thể kích hoạt lại tài khoản được nữa.
    1. Không sử dụng Facebook Messenger được nữa bạn nhé.
    1. Trang cá nhân, ảnh, bài viết, video và tất cả nội dung khác bạn đã thêm đều bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể lấy lại bất kỳ nội dung nào mà mình đã thêm.
    1. Bạn sẽ không thể chạy Quảng cáo Facebook của các trang Fanpage mà bạn đang sở hữu. Nếu không muốn Trang Fanpage bị xóa, bạn có thể cấp toàn quyền kiểm soát Trang cho người khác hoặc tài khoản khác.
    1. Tin nhắn bạn đã gửi cho bạn bè, vẫn có thể hiển thị với họ sau khi bạn xóa tài khoản của mình.

Lưu ý: Nếu vì một lý do gì đó, bạn chỉ muốn ngưng sử dụng Facebook một thời gian ngắn, bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản nhé.

Cách hủy xóa tài khoản Facebook: Nếu không muốn xóa nữa thì bạn có thể đăng nhập trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa, như vậy bạn đã kích hoạt lệnh xóa tài khoản Facebook được hủy.

Trước khi xóa tài khoản của mình, lời khuyên bạn nên đăng nhập và tải xuống bản sao thông tin như ảnh và bài viết trên Facebook, những hình ảnh, video kỹ niệm mà bạn đã up lên facebook nhé.

II. Video hướng dẫn nhanh cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook năm 2022 chỉ 1 nốt nhạc

    1. Trên trang cá nhân, ở trên cùng bên phải Facebook, vào biểu tượng
    1. Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó nhấp vào Cài đặt.
    1. Nhấp vào Thông tin của bạn trên Facebook ở cột bên trái.
    1. Nhấp vào Vô hiệu hóa và xóa.
    1. Chọn Xóa tài khoản, rồi nhấp vào Tiếp tục xóa tài khoản.
    1. Nhấp vào Xóa tài khoản, nhập mật khẩu của bạn, rồi nhấp vào Tiếp tục.

III. Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên điện thoại

Bước 1: Chọn đến Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản Facebook

Ở giao diện Facebook, ở góc dưới màn hình > bạn hãy chọn vào “biểu tượng 3 gạch” Chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” > Chọn “Cài đặt: > Chọn đến Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản trong Cài đặt.

Bước 2: Chọn Xóa tài khoản Facebook trong Vô hiệu hóa và xóa

Chọn “Vô hiệu hóa và xóa” > Chọn “Xóa tài khoản” > Chọn Tiếp tục xóa tài khoản.

Bước 3: Xóa tài khoản Facebook > Nhập mật khẩu xác nhận

Nếu bạn quyết định xoá tài khoản Facebook của mình > Hãy chọn “Xóa tài khoản” > Sau đó bạn cần nhập lại “mật khẩu Facebook” để xác nhận đây là tài khoản chính chủ của bạn > Chọn “Tiếp tục”.

Cách xóa nick Facebook của bạn chuẩn bị hoàn tất.
Cách xóa nick Facebook của bạn chuẩn bị hoàn tất.
 

Bước 4: Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy thận trọng, đây là bước cuối cùng để xoá tài khoản FB của bạn > Chọn “Xóa tài khoản” để xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn.

Hãy thận trọng, đây là bước cuối cùng để xoá tài khoản FB của bạn
Hãy thận trọng, đây là bước cuối cùng để xoá tài khoản FB của bạn
 

IV. Hướng dẫn xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên máy tính năm 2022

Bước 1: Chọn Cài đặt & quyền riêng tư

Chọn vào “tam giác” ở góc trên bên phải > Chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”.

Bước 1: Bạn hãy chọn Cài đặt & quyền riêng tư

 Bước 2: Chọn “Cài đặt” như hình minh hoạ bên dưới

Bước 3: Thông tin của bạn trên Facebook > Vô hiệu hóa và xóa

Ở mục Cài đặt bên trái > Chọn vào “Thông tin của bạn trên Facebook” > Chọn “Xem  Vô hiệu hóa và xóa”.

Bước 3: Thông tin của bạn trên Facebook > Vô hiệu hóa và xóa

Bước 4: Chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản

Ở giao diện này, Chọn “Xóa vĩnh viễn tài khoản” > Chọn “Tiếp tục xóa tài khoản”.

Bước 4: Chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản

Bước 5: Chọn Xóa tài khoản

Bước 5: Chọn Xóa tài khoản

Bước 6: Nhập mật khẩu Facebook của bạn 

Bạn phải “nhập mật khẩu Facebook” để xác nhận đây là tài khoản chính chủ của bạn > Chọn “Tiếp tục”.

Bước 6: Nhập mật khẩu Facebook của bạn 

Bước 7: Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy cận thận. Tài khoản Facebook của bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn. Nếu quyết định xoá bạn hãy chọn “Xóa tài khoản” để xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn.

Bước 7: Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

V. Cách tải thông tin trên Facebook trước khi xóa năm 2022

Dưới đây là các bước sao lưu lại tất tần tật thông tin trên facebook của bạn trước khi xoá nhé.

Bước 1: Ở góc trên cùng bên phải > Nhấn vào dấu tam giác ngược

Bước 1: Ở góc trên cùng bên phải > Nhấn vào dấu tam giác ngược

Bước 2: Chọn “cài đặt và quyền riêng tư” > chọn tiếp “cài đặt”

Bước 2: Chọn "cài đặt và quyền riêng tư" > chọn tiếp "cài đặt"

Bước 3: Chọn “Thông tin của bạn trên Facebook”

Bước 4: Chọn “Tải thông tin của bạn xuống”

Bước 4: Chọn "Tải thông tin của bạn xuống"

Bước 5: Chọn “Tạo file”

Lưu ý: Facebook sẽ chọn tất cả các dữ liệu có thể tải về sẵn cho người dùng, quá trình tạo file sẽ mất nhiều thời gian, Facebook sẽ gửi thông báo khi quá trình hoàn tất và có tập tin để tải về.
Lưu ý: Facebook sẽ chọn tất cả các dữ liệu có thể tải về sẵn cho người dùng, quá trình tạo file sẽ mất nhiều thời gian, Facebook sẽ gửi thông báo khi quá trình hoàn tất và có tập tin để tải về.
 

Bước 6: Hoàn tất quá trình Bản sao

Bước 6: Hoàn tất quá trình Bản sao

VI. Lưu ý cách hủy quá trình xóa tài khoản Facebook 

Nếu chưa đến 30 ngày kể từ khi bắt đầu xóa, bạn có thể hủy quá trình xóa tài khoản Facebook của bạn.

Nhưng nếu sau 30 ngày, tài khoản cùng tất cả thông tin của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể lấy lại thông tin tài khoản FB của mình.

Facebook mất tối đa 90 ngày từ khi bắt đầu quá trình xóa để xóa tất cả nội dung mà bạn đã đăng. Trong khi Facebook xóa, những người khác trên Facebook sẽ không truy cập được thông tin này.

Cách hủy quá trình xóa tài khoản: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trong vòng 30 ngày kể từ khi xóa tài khoản >> Nhấp vào Hủy xóa.