Đánh giá về tính năng Dual-App trên Samsung Galaxy J7 Pro

Tìm hiểu sự thật về Tính năng Dual-App trên Samsung Galaxy J7 Pro là ý tưởng trong content hiện tại của Yaytext viết tay. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Trên Galaxy J7 Pro, Samsung đã hỗ trợ tính năng sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản Facebook, Zalo, Messenger, Skype,… rất tiện lợi và hữu ích cho người dùng.

Tính năng Dual-App trên Samsung Galaxy J7 Pro là gì

dual-app-tren-samsung-galaxy-j7-pro

Tính năng sử dụng song song hai tài khoản Zalo, Facebook,… đã không còn là một điều gì đó quá xa lạ với người dùng Android. Tuy nhiên, hầu hết người dùng khi muốn sử dụng tính năng “dual” tài khoản này phải thông qua một ứng dụng bên thứ 3 có mặt trên kho CH Play.Vấn đề của các ứng dụng bên thứ 3 là thường không được chỉnh chu về mặt tính năng, giao diện cũng như mang đến khá nhiều phiền phức như ép người dùng xem quảng cáo online…

Với Galaxy J7 Pro, Samsung đã tích hợp sẵn tính năng sử dụng song song hai tài khoản ngay trong giao diện sử dụng mặc định của máy. Vì đây là tính năng mặc định, về thế nó hoạt động rất ổn định, không quảng cáo và hoàn toàn an tâm về mặt bảo mật thông tin.

Hướng dẫn sử dụng tính năng Dual-App trên Samsung Galaxy J7 Pro

Cách sử dụng cùng lúc hai tài khoản Zalo, Facebook, Messenger, Skype… trên Galaxy J7 Pro như sau:

Đầu tiên các bạn truy cập vào phần Cài đặt, sau đó đi đến mục Tính năng nâng cao, tại đây chúng ta sẽ có khá nhiều các tùy chỉnh cao cấp của máy, để có thể sử dụng hai tài khoản trên cùng một ứng dụng bạn truy cập vào mục Dual Messenger.

Tính năng Dual-App trên Samsung Galaxy J7 Pro (Ảnh 1)

Tiếp trong mục Dual Messener bạn dễ dàng lựa chọn một ứng dụng bất kỳ để sử dụng đồng thời hai tài khoản. Lưu ý rằng, danh sách ứng dụng được hỗ trợ hai tài khoản sẽ được xuất sau khi bạn cài đặt chúng.

Tính năng Dual-App trên Samsung Galaxy J7 Pro (Ảnh 2)

Hệ thống hỏi bạn có muốn gấp đôi ứng dụng hay không, đồng ý bằng cách tick vào nút “Cài đặt”

Tính năng Dual-App trên Samsung Galaxy J7 Pro (Ảnh 3)

Ứng dụng nào được gấp đôi sẽ có đánh dấu màu kem phía dưới icon ứng dụng đó

Cơ chế hoạt động của tính năng Dual Messenger đó là tạo một bản sao của ứng dụng ban đầu, dựa vào ứng dụng bản sao này người dùng có thể đăng nhập một tài khoản khác mà không cần phải đăng xuất tài khoản có trên ứng dụng gốc.

Tính năng Dual-App trên Samsung Galaxy J7 Pro (Ảnh 4)

Đây là bài viết hướng dẫn sử dụng tính năng Dual Messenger trên Galaxy J7 Pro, nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý độc giả có thể bình luận trực tiếp vào phía bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.