Nhận định cách tăng dung lượng dropbox miễn phí đơn giản

Tìm hiểu về Mua dung lượng dropbox hoặc bạn có thể thử cách miễn phí sau đây là ý tưởng trong content bây giờ của Yaytext viết tay. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Trong bài này sẽ hướng dẫn bạn mua dung lượng dropbox và giới thiệu cho bạn những cách để có thêm dung lượng lưu trữ trên Dropbox.

Trả phí để nâng cấp tài khoản

Đây là cách “chính thống” nhất để bạn có thêm một khoảng dung lượng có thể lên đến 1TB trên Dropbox. Hiện Dropbox có 2 phiên bản:

  • Dropbox Pro có giá 9.99 USD/tháng hoặc 99 USB/năm. Dùng thử miễn phí trong tháng đầu tiên.
  • Dropbox Business có giá 20 USD/tháng hoặc 199 USD/năm, có nhiều tính năng hơn so với Dropbox Pro.

nâng cấp tài khoản dropbox

Mời bạn bè để có thêm dung lượng

Đây là một phần trong chính sách khuyến mãi của Dropbox. Cụ thể, bạn sẽ được thưởng thêm 500MB với mỗi 1 lần giới thiệu người khác đăng kí Dropbox. Điều khoản này cho phép bạn có được thêm tối đa 16GB (tương đương mời 32 người) đối với tài khoản miễn phí và 32GB với tài khoản trả phí.

mời bạn bè sử dụng dropbox

Để mời bạn bè đăng kí Dropbox, bạn vào link này, sau đó nhập vào địa chỉ email của người khác rồi click vào ô Invite your friends by Email > Send. Bạn cũng có thể sao chép link và chia sẻ lên các mạng xã hội (Facebook hoặc Twitter) để giới thiệu Dropbox với bạn bè.

Hoàn tất hướng dẫn sử dụng Dropbox

Sau khi hoàn tất phần hướng dẫn sử dụng Dropbox, bạn sẽ được nhận vĩnh viễn thêm 250MB. Có thể không nhiều, nhưng vì cách này vô cùng đơn giản và không tốn mấy thời gian nên vẫn rất đáng để thực hiện.

hướng dẫn làm quen với dropbox

Bạn chỉ cần vào link này và thực hiện theo các hướng dẫn hiện ra là được. Chỉ cần thực hiện 5 trong 7 bước sau là bạn sẽ có thể nhận được 250MB:

  • Take the Dropbox tour: Tại đây sẽ lần lượt giới thiệu cho bạn các tính năng cơ bản của Dropbox. Nếu lười thì bạn có thể click bỏ qua hết và không cần đọc cũng được.
  • Install Dropbox on your computer: Cài đặt và đăng nhập Dropbox trên máy tính của bạn
  • Put files in your Dropbox folder: Đặt 1 file vào thư mục Dropbox để Dropbox đồng bộ file đó
  • Install Dropbox on other computers you use: Cài đặt Dropbox trên một máy tính khác và đăng nhập tại đó bằng tài khoản Dropbox của mình.
  • Share a folder with friends or colleagues: Chia sẻ 1 file với người khác
  • Invite some friends to join Dropbox: Mời người khác sử dụng Dropbox như ở cách 2
  • Install Dropbox on your mobile device: Cài đặt Dropbox phiên bản mobile và đăng nhập bằng tài khoản Dropbox.