FAQ – Các câu hỏi thường gặp về YayText.info mới nhất

Xin chào các bạn, dưới đây là phần FAQ – Các câu hỏi thường gặp về YayText.info mới nhất hiện nay mà chúng tôi tạo ra để giúp cho các bạn hiểu hơn về công cụ YayText.info. Theo dõi bài viết để biết nhé.

YayText.info là gì?

YayText.info là một công cụ web giúp chuyển đổi văn bản bình thường thành văn bản được chỉnh sửa, sử dụng Unicode. YayText.info có thể tạo ra hơn 60 kiểu phông chữ, bao gồm: in đậm, in nghiêng, gạch ngang, bong bóng, chữ lộn ngược, chữ cong, chữ nhỏ. Các kiểu phông chữ của YayText.info có thể được sử dụng trong các ứng dụng và trên các trang web không có sẵn chức năng tạo kiểu văn bản (Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, v.v.) bằng cách sao chép và dán.

YayText.info dành cho ai?

YayText.info là công cụ phục vụ bất kì cá nhân nào có mong muốn sử dụng văn bản theo các phong cách mà bình thường không thể tạo ra được. Mọi cá nhân trên các trang mạng xã hội, thương hiệu, người có ảnh hưởng, kỹ thuật viên, nghệ sĩ, các cô nàng nhỏ tuổi và cả người bình thường không có gì nổi trội từ khắp nơi trên thế giới đều có thể sử dụng YayText.info. Nếu bạn có thể sao chép và dán, bạn có thể sử dụng YayText.info. Bạn đang sử dụng YayText.info một cách thú vị? Chúng tôi rất mong được lắng nghe cách bạn dùng nói và tìm hiểu về điều bạn đang làm với YayText.info.

Unicode là gì?

Unicode là một tiêu chuẩn với mục tiêu là gán một con số (còn được gọi là mã ký tự) cho mọi ký hiệu trong mọi ngôn ngữ của con người. Ví dụ: chữ “a” là 97, chữ “ñ” là 241, và ký hiệu “π” là 960. Biểu tượng toán học, biểu tượng cảm xúc và ký tự trong hàng trăm ngôn ngữ(Hebrew, Chinese, Urdu, etc.)đều có mã ký tự được gán cho chúng theo tiêu chuẩn Unicode. Tổng cộng, có hơn 130.000 ký hiệu Unicode khác nhau, được cập nhật mỗi năm.

YayText.info có thể tạo ra các kiểu văn bản nào?

YayText.info có thể tạo ra hơn 60 kiểu phông chữ, bao gồm: in đậm, in nghiêng, gạch ngang, bong bóng, chữ lộn ngược, chữ cong, gothic, chữ nhỏ, văn bản xếp chồng, viết tay … và chúng tôi luôn cập nhật các phong cách mới.

Tại sao một số chữ cái được tạo bởi YayText.info lại trở thành khoảng trống, hình hộp hoặc dấu hỏi?

Khi một hệ điều hành, ứng dụng hoặc phông chữ không thể hiển thị một ký tự unicode cụ thể, chúng sẽ chuyển sang mộtký tự thay thế khác. Các ký tự thay thế thường có hình hộp chứa dấu hỏi, hộp rỗng hoặc hình trái tim với dấu hỏi. Nếu bạn đăng một văn bản sử dụng chỉnh sửa của YayText.info, văn bản có thể trông hoàn toàn bình thường đối với bạn, nhưng người dùng sở hữu thiết bị không tương thích có thể chỉ nhìn thấy các ký tự thay thế.

Một số ứng dụng / trang web nơi tôi có thể sử dụng phông chữ YayText.info?

Bạn có thể sử dụng YayText.info ở hầu hết mọi nơi bạn có thể dán văn bản, có nghĩa là bao gồm các trang mạng xã hội, các bình luận, diễn đàn, tài liệu, vv

YayText.info có hoạt động trên điện thoại di động không?

Có, YayText.info được thiết kế để hoạt động trên điện thoại di động. Nếu tất cả các kiểu YayText.info đều không hiển thị trên thiết bị di động, thì điều này là do thiết bị không hỗ trợ các ký tự Unicode mà bạn đang cố sử dụng.

Khi nào tôi KHÔNG nên sử dụng YayText.info?

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng YayText.info nếu bạn cần 100% độc giả có thể đọc được chính xác văn bản bạn viết. Hãy nhớ rằng văn bản được tạo bởi YayText.info sẽ không giống nhau trên các thiết bị, ứng dụng và hệ điều hành khác nhau. Nếu bạn sẵn sàng chấp nhận thực tế rằng văn bản của bạn có thể không hiển thị chính xác trên tất cả các thiết bị, hãy thoải mái sử dụng YayText.info. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng văn bản thông thường, không theo kiểu YayText.info.

Làm thế nào để bỏ các chỉnh sửa của YayText.info?

Nếu bạn muốn bỏ đậm nét, bỏ in nghiêng hoặc xóa bất kỳ kiểu phông chữ unicode nào khác được tạo bởi YayText.info, hãy sử dụng trang unstyle hoặc vào clipboard của YayText.info để xem văn bản chưa được chỉnh sửa gốc.

Làm cách nào để sử dụng tính năng clipboard của YayText.info?

Khi nhấp vào nút sao chép bên cạnh văn bản được tạo kiểu bởi YayText.info, văn bản đó không chỉ được sao chép vào clipboard trên máy tính hoặc điện thoại của bạn mà còn được sao chép vào Clipboard của YayText.info.

Clipboard của YayText.info ghi lại một số chuỗi văn bản mới nhất mà bạn vừa sao chép trên YayText.info để sau đó bạn có thể xem hoặc sao chép lại chúng vào clipboard trên máy tính của bạn khi cần. Lịch sử sao chép và dán của bạn chỉ được lưu trữ cục bộ trong trình duyệt của bạn, không phải trên các máy chủ YayText.info.