Kiến thức cần biết về Huyền Thoại Hải Tặc có đáng để chơi không

Cập nhật mới nhất về Huyền Thoại Hải Tặc có thực sự ngon nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trách nhiệm của người chơi là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và phương pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều thu hút gì đang chờ đợi? Toàn bộ đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một trong tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi thế trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ dùng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân nhắc, xếp đặt vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng giống như các ưu nhược điểm của thẻ bài để có khả năng chiến đấu và vượt đến những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thử thách không hề dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

đa dạng thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi code huyền thoại hải tặc sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do vậy người chơi cần sưu tập chúng thông qua giai đoạn chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của không ít thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo đồ vật tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ dùng điểm đá Bí quyết thu được thông tới tiến trình chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

lúc đến các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ cần phải sử dụng tới đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Lúc tăng cường cấp bậc thẻ bài sẽ có nguy cơ tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau từ 1 tới 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để cải thiện số sao lên cao nhất là 9.

không những thế mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có những kĩ năng khác nhau và người chơi rất có thể dùng tiền vàng để nâng cấp độ các kỹ năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài nếu như người chơi đã sở hữu hoặc ko dùng đến có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng tương tự đá thăng bậc.

các dòng Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ dùng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Bên cạnh đó Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng xuất hiện thể kích hoạt những thuộc tính ưu việt giúp cải thiện sức mạnh cho toàn đội.

ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kĩ năng khác biệt và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách rẻ nhất.

vật dụng tăng cường lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món vật dụng là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thiết bị còn lại có thể nâng cấp bằng cách ghép 3 món thứ giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thiết bị.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần được dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang đến cho nhân vật những chỉ số ưu thế cực kỳ mạnh mẽ.

các chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chế độ chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành rộng rãi chương khác lạ dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt tới các màn chơi sẽ có nguy cơ tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả lúc đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm phổ biến cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các chế độ này người chơi sẽ rất cần được vượt qua vô số thách thức ưu việt không giống nhau. Ngoài ra phần thưởng từ các phụ bản sẽ cực kì lôi cuốn và cực kì nhu yếu cho tiến độ chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có khả năng liên lạc là chế độ xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng thú vị.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để từ nhiều server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh các tính năng nổi trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Đơn vị mà người chơi sẽ có khả năng nhận được những nhiệm vụ ưu thế và cần được cử các thẻ bài nhân vật thích hợp để có thể chiến đấu và xong xuôi. Phần thưởng cho những nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng hấp dẫn.

Đảo trời là 1 trong những tính năng cũng lôi cuốn không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Không những thế Địa chỉ đây cũng sẽ thường xuyên xuất hiện thảo khấu tương tự như các con boss hùng mạnh, thách thức khả năng tương tự như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây ra cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc những nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động trình bày được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được thiết kế với những tông màu sáng, vô cùng đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt vô cùng đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu đạt được sức mạnh cũng giống như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thu hút và lôi cuốn với những nhân vật bước ra khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện thú vị cùng các trận chiến đòi hỏi kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi các trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Nếu như bạn yêu thích thể dòng game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.