Điểm danh link tải KMSpico (Link Drive) chất lượng tốt nhất

Điểm danh về link tải KMSpico (Link Drive) chất lượng tốt nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Yaytext.info. Theo dõi bài viết để biết nhé. KMSpico là một trong những phần mềm kích hoạt Office và Windows tốt nhất, đây cũng là một trong những phần mềm được nhiều người tin tưởng và tìm kiếm sử dụng để kích hoạt bản quyền bộ đôi Office và Windows. Hơn hết, đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Tôi cũng đang sử dụng KMSPico để kích hoạt một số máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, cũng như bộ công cụ Office. Phần mềm KMSPico kích hoạt giấy phép tuyệt vời này có thể được sử dụng mà không cần bất kỳ kết nối internet nào và rất dễ sử dụng chỉ trong vài bước đơn giản.

Khái quát về KMSPico

KMSPico là phần mềm kích hoạt bản quyền Windows và bộ công cụ văn phòng của Microsoft. Được biết KMSpico được thành lập bởi một lập trình viên tên là Team Daz. Thay vì lo lắng về phần mềm chính hãng, họ hỗ trợ người dùng Active chính hãng.

KMSPico

Nếu phần mềm diệt virus kiểm tra và phát hiện đây là phần mềm diệt virus thì bạn hoàn toàn an tâm vì nó chỉ là cảnh báo khi bạn can thiệp sâu vào hệ thống. Tuy nhiên, KMS pico là 100% an toàn và không có vi rút. Do đó, người dùng có thể thoải mái sử dụng KMSpico mà không lo bị Microsoft phát hiện.

Các phiên bản mới của Windows và Office yêu cầu kích hoạt để sử dụng đầy đủ các tính năng của chúng. Và khi sử dụng các phiên bản dùng thử, bạn chỉ có thể sử dụng chúng trong một số ngày giới hạn. Khi bản dùng thử kết thúc, bạn cần kích hoạt để tiếp tục sử dụng. Đó là lý do tại sao trình kích hoạt kmspico thực sự hữu ích.

Cách hoạt động của KMSPico

Để hiểu khái niệm KMSPico là gì, đầu tiên bạn cần hiểu về cách hoạt động của KMS. Như bạn biết rằng Microsoft làm việc với rất nhiều các công ty lớn nhỏ. Và người sử dụng những công ty này rất nhiều, thường họ sẽ gặp vấn đề trong việc xác minh windows và các sản phẩm khác họ đang sử dụng.

Để giải quyết vấn đề này, Windows đã sử dụng máy chủ quản lý khóa (Key Management Server) hay còn viết tắt của từ KMS. Với cách này, họ không cần phải nhập key sản phẩm để kích hoạt Windows của họ nữa. Thay vì vậy, họ sẽ đi qua KMS server và server này sẽ kích hoạt các sản phẩm Microsoft của họ.

Như vậy, mỗi công ty sẽ dùng máy chủ KMS thay vì phải mua từng key windows riêng biệt cho mọi hệ thống. KMSPico cũng làm việc dựa theo nguyên tắc như vậy, nó sẽ kết nối bạn với KMS Server và hiển thị windows của bạn như là một phần của máy chủ KMS.

KMSpico hỗ trợ kích hoạt bản quyền Windows & Office nào

Windows 10 all version; Windows Vista Business/N; Windows Server 2008 Standard/Datacenter/Enterprise; Windows Vista Enterprise/N; Windows Server 2008 (R2) Standard/Datacenter/Enterprise; Windows 7 Professional/N; Windows Server 2012 Standard/Datacenter/Enterprise; Windows 7 Enterprise/N; Windows Server 2012 (R2) Standard/Datacenter; Windows 8 all version; Windows 8.1 all version; Windows Server all version;

Microsoft Office 2010 all version; Microsoft Office 2013 all version; Microsoft Office 365 all version; Microsoft Office 2016 all version;

Các tính năng nổi bật trên KMSpico mới nhất

Kích hoạt bản quyền các sản phẩm Windows & Office: Khi sử dụng phần mềm này nó sẽ giúp bạn kích hoạt bản quyền miễn phí sàn phẩm của hãng Microsoft đơn giản nhanh chóng.

Kích hoạt vĩnh viễn: Nếu bạn kích hoạt bản quyền bằng key thì chỉ được trong một thời gian quy định chứ không phải vĩnh viễn. Nhưng khi sử dụng công cụ này nó sẽ giúp bạn Active vĩnh viễn.

Không có gian lận hoặc phát hiện vấn đề: Phần mềm sử dụng tính năng tìm ra lỗ hổng của phần mềm Microsoft chứ không phải dùng virus hay phần mềm độc hại để Cr@ck nên rất an toàn khi sử dụng.

Hệ điều hành 32-Bit và 64bit: Phần mềm hỗ trợ trên tất cả các phiên bản máy tính 32/64bit đều có thể sử dụng thoải mái.

Sử dụng đơn giản: Chỉ cần nhìn vào giao diện thôi là đủ thấy nó đơn giản đến thế nào rồi. Chỉ có đúng một nút kích hoạt tròn và to nằm bên trái dưới để cho bạn kích hoạt mà thôi.

Hoàn toàn miễn phí: Chắc hẳn điểm nổi bật nhất của công cụ kích hoạt bản quyền Windows & Office này chính là “Miễn Phí” cung cấp và hỗ trợ bạn suốt đời.

Link Download KMSpico và hướng dẫn cài đặt

Link download KMSpico 11 Full: Link Drive

Link download KMS pico 11 Portable: Link Drive

Bước 1: Tải về và giải nén kmspico 11

Bước 2: Ngắt hoàn toàn các phần mềm diệt vi rút và phần mềm Windows Defender, tắt tường lửa của win. Nếu ko tắt các phần mềm này thì file Kmspico 11 sẽ xóa bởi các phần mềm này nhận nhầm thành virus.

Bước 3: Cài đặt nhấn Next – cho đến khi Finish là kết thúc cài đặt.

Bước 4: Icon sẽ xuất hiện ở Thanh Menu. Click icon để phần mềm kích hoạt Office và Windows.

Chú ý: Trong trường hợp icon không xuất hiện ở thanh menu bạn vào trong mục program để sử dụng nhé : C:\Program Files\KMSpico

Bước 5: Click vào nút đỏ để phần mềm tự động kích hoạt cả Office và Windows chỉ trong vài giây mà bạn không cần phải làm gì.

Thật dễ dàng phải ko? Chúc các bạn thành công!