OKVIP tuyển dụng

Tập đoàn truyền thông và giải trí OKVIP tuyển dụng đội ngũ nhân sự ở nhiều vị trí khác nhau nhằm phục vụ cho việc mở rộng quy mô, tầm ảnh hưởng trên thị trường và nâng cao chất lượng dịch vụ cung ứng. Theo đánh giá của nhiều người, OKVIP là môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp, luôn tạo cơ hội thăng tiến và có chế độ đãi ngộ cực hậu hĩnh của người lao động. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình tuyển dụng của OKVIP và đồng thời giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề này. Hãy cũng theo dõi nhé!

Giới thiệu đôi nét về OKVIP

Tiền thân là tập đoàn Taipei101, hiện tại OKVIP đã phát triển mạnh mẽ và có tầm ảnh hưởng trên thị trường. Đơn vị này trở thành tập đoàn truyền thông và giải trí hàng đầu ở Châu Á, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh giải trí trực tuyến. OKVIP phát triển đa dạng những sản phẩm giải trí kết hợp công nghệ mới nhằm gia tăng trải nghiệm của khách hàng, đồng thời tạo sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh của mình trên thị trường.

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, OKVIP luôn nhất quán trong việc duy trì giá trị cốt lõi bởi đó là yếu tố giúp đơn vị này thu hút và giữ chân được khách hàng. Bên cạnh đó, OKVIP còn liên tục đổi mới tư duy, chiến lược kinh doanh, không ngừng nâng cấp, áp dụng công nghệ tiên tiến, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, đa dạng đem lại sự lựa chọn phong phú cho người dùng.

OKVIP còn được đánh cao bởi cộng đồng game thủ và các chuyên gia về sự minh bạch, uy tín, chế độ bảo mật thông tin cực tốt. Mọi vấn đề đều rất rõ ràng. Cụ thể như sau:

  • Được nhà tổ chức giám sát cá cược uy tín hàng đầu khu vực kiểm định về mọi mặt, nên người chơi tại OKVIP hoàn toàn an tâm khi trải nghiệm.
  • Chất lượng các sân chơi tại OKVIP luôn được đảm bảo, nâng cấp thường xuyên nhằm mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng.
  • OKVIP luôn cầu thị hấp thụ mọi ý kiến đánh giá từ các chuyên gia và tất cả các game thủ. Những vấn đề sau khi đã kết nạp đều được phân tích và đưa ra hướng giải quyết tỉ mỉ, triệt để.

Có thể nói rằng, đây chính là tập đoàn giải trí tin cậy để người chơi có thể tha hồ giải tỏa đam mê của mình. Một sân chơi lành mạnh, minh bạch giúp cho các cược thủ không còn bất cứ thấp thỏm nào về các vấn đề lừa đảo, lộ thông tin ra ngoài. Bởi lẽ đó, làm việc tại OKVIP trở thành mong muốn, ước mơ của nhiều người.

Tại sao nên làm việc tại OKVIP?

Không phải ngẫu nhiên mà OKVIP tuyển dụng luôn thu hút người tham gia. Dưới đây là những lý do chúng tôi đã tổng hợp tại sao nên làm việc tại OKVIP:

  • Lương cơ bản cao + thưởng hoa hồng, KPI không giới hạn (có thể lên đến 60 triệu/tháng lương cơ bản + hoa hồng và thưởng).
  • OKVIP là công ty chính quy, đảm bảo đủ giấy phép lao động, kê khai đẩy đủ thuế cho nhân viên.

  • Trở thành nhân sự làm việc cho OKVIP bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng công việc, nâng cao năng lực nghiệp vụ để nhân viên phát triển.
  • Đa dạng vị trí tuyển dụng, phù hợp với nhiều ứng viên thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như HR, Marketing, Sale…
  • Hỗ trợ 100% chi phí nhận việc, bao gồm cả chi phí đi lại nhận việc, thủ tục nhập cảnh hay làm visa,…
  • Ký túc xá sạch đẹp, hỗ trợ 100% chi phí sinh hoạt và tiền ăn hàng tháng, có đầy đủ tiện nghi bể bơi, phòng gym,…

Những câu hỏi thường gặp khi Tuyển dụng OKVIP

OKVIP tuyển dụng đến thời điểm nào?

Đối với từng vị trí khác nhau, số lượng và thời hạn tuyển dụng sẽ có sự khác biệt. Hiện tại, tuyển dụng OKVIP rất nhiều ở các vị trí như Sale, Social Media, Marketing…bao gồm cả online và offline.

Có cần tới trụ sở OKVIP để phỏng vấn không?

Ngoài những vị trí chủ chốt trong tập đoàn thì cần tới trụ sở phỏng vấn trực tiếp. Còn lại các vị trí khác sẽ được phỏng vấn qua hình thức online.

Có mất chi phí khi nhận việc tại OKVIP không?

Hiện tại, với quy mô phát triển của mình chi nhánh tại OKVIP có mặt tại nhiều nước ở Châu Á. Do đó, nhiều ứng viên quan tâm nhận việc tại OKVIP thắc mắc có mất phí không và các loại phí đó là gì? Câu trả lời là: Ứng viên nhận việc sẽ phải tự chi trả khoản phí di chuyển như máy bay, taxi…và chi phí Visa, nhập cảnh…Tổng chi phí có thể dao động từ 3 – 12 triệu đồng. Tuy nhiên toàn bộ chi phí đó sẽ được Tập đoàn OKVIP hoàn trả khi bạn nhận việc thành công. Chính vì vậy, đừng quá lo lắng nhé!

Làm việc tại OKVIP có giấy phép lao động không?

OKVIP là tập đoàn uy tín có pháp lý rõ ràng, minh bạch nên toàn bộ nhân viên đều sẽ được làm giấy phép lao động hợp pháp.

OKVIP thanh toán tiền lương như thế nào?

Cũng như các đơn vị khác, OKVIP cũng kết toán tiền lương + hoa hồng + thưởng của nhân viên vào ngày cuối cùng của tháng và thanh toán toán định kỳ từ ngày 13 – 15 tháng sau. Hình thức có thể là chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin OKVIP tuyển dụng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc cần thiết và nắm thêm một thông tin quan trọng. Nếu bạn mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến và chế độ đãi ngộ tốt thì còn chần chờ gì nữa mà không apply chứ!