Đánh giá Olaf mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Olaf tốt nhất

Đánh giá Olaf mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Olaf tốt nhất là ý tưởng trong content hôm nay của YayText. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Olaf mùa 12 nếu các bạn từng xem qua chung kết thế giới mùa này thì mọi người đã thấy sức khủng khiếp của một Olaf ở vị trí đi rừng là như thế nào rồi nhĩ. Với khả năng đi đường đa năng, bộ kỹ năng gây sát thương và làm chậm đối thủ cực kỳ phù hợp với việc gank đối thủ khi chơi Olaf ở vị trí đi rừng. Ngoài ra, bảng ngọc Olaf trong mùa giải này cũng có khá nhiều thay đổi mà cụ thể thì mình đã có hướng dẫn ở bên dưới.

Chính vì thế, tướng Olaf là một vị tướng có khả năng leo Rank cực kỳ tốt ở mùa giải này khi kết hợp với cách chơi và lên đồ ở bên dưới của mình nhé.

olaf

Bảng ngọc bổ trợ Olaf

Bảng ngọc bổ trợ Olaf: Chuẩn xác + cảm hứng => Giúp cho Olaf đi đường cực kỳ khỏe và khả năng Solo 1vs1 cực tốt.

Nhánh ngọc Chuẩn xác, luôn là lựa chọn hàng đầu cho đấu sĩ Olaf vì nó khá phù hợp với bộ kỹ năng cũng như chất tướng của đấu sĩ này.

Phép bổ trợ Olaf

Tốc hành + Trừng phạt: Giúp Olaf gia tăng tốc độ di chuyển cực kỳ tốt khi đi rừng. Nếu như, các bạn không chắc kèo với tốc hành thì có thể thay thế bằng Tốc biến để an toàn hơn trong các tình huống nguy hiểm.

Cách lên đồ Olaf mùa 12

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Full cách Build trang bị cho Olaf Rừng mạnh nhất

Hoặc

Cách lên đồ STVL + Tốc độ đánh cho Olaf Top, Mid

Tham khảo thêm

Để tăng khả năng càng lướt của Olaf, những ai khi chơi đấu sĩ này thì mình khuyên rằng mọi người hãy cân bằng giữa các trang bị thiên về gây STVL + trang bị chống chịu cho Olaf. Bởi, Olaf không hề có kỹ năng áp sát tốt ngoài tốc hành thì đòi hỏi phải có sức chống chịu mới có thể lao vào đối thủ.

Nâng kỹ năng Olaf

  • Để phát huy khả năng đi đường, anh em có thể xem qua những cách nâng kỹ năng Olaf: Q > W > E

Kỹ năng Olaf mùa 12

Nội Tại – Điên Cuồng

  • Cứ mỗi 1% máu mất đi, Chiến Binh Điên Cuồng lại được gia tăng tốc độ đánh.

Kỹ năng [Q] – Phóng Rìu

  • Chiến Binh Điên Cuồng ném rìu theo hướng chỉ định, gây sát thương và làm chậm đối phương, nếu nhặt lại rìu, thời gian hồi kỹ năng này giảm mạnh.

Kỹ năng [W] – Rìu Máu

  • Tốc độ đánh của Chiến Binh Điên Cuồng được gia tăng mạnh, hắn cũng được gia tăng hút máu và hồi máu từ mọi nguồn trong thời gian kỹ năng này có hiệu lực.

Kỹ năng [E] – Bổ Củi

  • Chiến Binh Điên Cuồng bổ rìu cực mạnh gây sát thương chuẩn lên cả hắn và mục tiêu, nếu tiêu diệt mục tiêu bằng kỹ năng này, hắn được hồi lại máu đã tổn thất.

Kỹ năng [R] – Tận Thế Ragnarok

  • Chiến Binh Điên Cuồng loại bỏ mọi trạng thái khống chế và sau đó miễn nhiễm với chúng. Nội tại của kỹ năng này giúp Chiến Binh Điên Cuồng có thêm giáp và kháng phép, kích hoạt kỹ năng khiến hắn mất định phần cộng thêm này, nhưng bù lại sẽ được cộng sát thương vật lý.

Khắc chế Olaf

Các bạn nên tham khảo qua, cách khắc chế Olaf hiệu quả khi đi rừng để áp dụng khi đối đầu vị tướng này hiệu quả nhất.

Olaf mạnh hơn

Olaf yếu hơn

Hướng dẫn cách chơi Olaf mùa 12

Để chơi tốt đấu sỉ bổ củi Olaf, thì anh em cần biết:

  • Trong giai đoạn đầu, thì mình nghĩ rằng mọi người nên tập trung tối đa vào việc làm kinh tế là chính bằng cách farm các bãi quái rừng cho thật tốt để nhanh lên cấp độ 6 nhất có thể. Bên cạnh đó, với khả năng tay đôi tuyệt vời của Olaf mọi người có thể nghĩ đến việc cướp rừng khi bên kia chiến tuyến là Lee Sin, Karthus, Evelynn…
  • Khi đã có những trang bị, đạt được các cấp độ cần thiết thì đây là một con Olaf điên thực sự mới bùng nổ với khả năng lao vào giao tranh như 1 chiếc xe máy ủi.
  • Sử dụng kỹ năng R của mình, để bổ chết những mục tiêu quan trọng bên phía đối thủ như xạ thủ hay pháp sư của đối thủ để lấy lợi thế cho đồng đội của mình.

Với những hướng dẫn cách chơi Olaf, mình hy vọng rằng những ai đã từng yêu thích vị đấu sĩ này có thể tham khảo và áp dụng để leo Rank LMHT hiệu quả hơn ở mùa giải này nhé.