Nhận xét Cách tạo nhãn Funny Sticker, chèn mặt cười vào ảnh

Tổng hợp về Cách tạo nhãn Funny Sticker, chèn mặt cười vào ảnh trên Camera360 là conpect trong bài viết bây giờ của Yaytext phông chữ. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Với tính năng funny sticker và chèn mặt cười vào ảnh có trên Camera360 thì bạn có thể tạo ra những bức ảnh hài hước, đáng yêu cho chính bạn hoặc bạn bè, ứng dụng có vô số các hiệu ứng như răng thỏ, tai chó mèo, những khuôn mặt ngộ nghĩnh,…

Cách tạo funny sticker trên Camera360

  • Bước 2: Màn hình chụp ảnh sẽ xuất hiện, các bạn hãy chọn vào biểu tượng hình mặt cười bên góc trái cạnh phím chụp ảnh, ở đây sẽ hiển thị các mục sticker đang có. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tải thêm sticker trên Camera 360 trong cửa hàng sticker.
  • Bước 3: Sau khi tải xong, bạn có thể bấm chọn vào sticker muốn áp dụng, ứng dụng sẽ tự động nhận diện khuôn mặt và áp dụng ngay lập tức các sticker vui nhộn lên màn hình của bạn.

Những bộ sticker thật tuyệt vời phải không nào. Các bạn có thể thõa sức chèn ảnh vui trên camera 360 và chia sẻ nó lên các trang mạng xã hội cùng với bạn bè của mình nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công !