Kênh chiếu bóng hàng đầu

Bóng đá tv là nơi để anh em đam mê bóng banh có thể thỏa mãn niềm đam mê thích thú của mình. Và ứng dụng xoilactv sẽ không bao giờ để anh em phải thất vọng.

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. Được trang bị hoàn hảo trong bộ vest len ​​nhẹ của Ý, với chiếc cà vạt không bao giờ di chuyển và kiểu tóc thời trang nhưng không cầu kỳ, rám nắng ngay cả trong những ngày chói chang nhất của mùa đông.

Tin tức về Mou

Jorge Paulo Agostinho Mendes là người đại diện đầu tiên của các cầu thủ coi mình là một doanh nhân quyền lực, thường nói như một tác nhân tự phong của ‘ngành công nghiệp’ bóng đá.

Mourinho cũng sử dụng thuật ngữ ‘ngành công nghiệp’ trong các bài phát biểu của mình, thêm thắt các cụm từ của mình với các cách diễn đạt từ thế giới kỹ trị tài chính. Đối với nhiều đại lý bóng đá khác, đây là một tư thế nhân tạo. “Họ nghĩ rằng họ là giám đốc điều hành của Standard & Poor’s,” một đại diện FIFA của một cầu thủ Madrid cho biết.

Sinh ra ở Lisbon năm 1966, Mendes lớn lên trong một khu dân cư của tầng lớp lao động. Cha anh làm việc trong công ty dầu khí Galp và anh đã giành được những danh hiệu đầu tiên khi bán mũ rơm trên bãi biển ở Costa Caparica. Anh ấy chơi bóng đá ở cấp độ vô địch cơ sở và quyết tâm trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, đã di cư về phía bắc đến Viana do Castelo. Anh ta điều hành một cửa hàng cho thuê video, làm DJ và mở hộp đêm của riêng mình ở Caminha, trước khi phát hiện ra rằng mình có một năng khiếu – tài năng đầu tiên là có thể lấy được lòng tin của người chơi, sau đó là có thể đánh giá cao họ, nói chung là ở trên Giá thị trường.

Giao dịch lớn đầu tiên của ông là chuyển nhượng thủ môn Nuno từ Vitória de Gimarães sang Deportivo de la Coruña vào năm 1996. Với khoản hoa hồng thu được từ thương vụ này, nền tảng đã được đặt ra để Gestifute trở thành cơ quan quyền lực nhất của ngành bóng đá, với các công ty con như Polaris Thể thao, dành riêng cho việc quản lý quyền hình ảnh, tiếp thị và quảng cáo, và cơ quan quảng cáo Gestifute Media.

Mourinho và Mendes chia sẻ một văn phòng ngay lập tức. Đặc vụ tự lập ở ngoại ô La ​​Finca ở Pozuelo. Anh ấy đến Valdebebas, cùng với trực tiếp bóng đá  các cầu thủ và huấn luyện viên của anh ấy, hầu như vào mỗi buổi sáng, cùng với nhiều trợ lý khác nhau. Khi đến giờ huấn luyện, anh ấy sẽ ngồi vào ghế của Mourinho và nhìn ra cửa sổ từ cơ quan riêng của mình để theo dõi sự tiến bộ của toàn đội từ trên cao xuống.

Cảnh tượng Mendes trong bộ đồ sọc xanh đậm ngồi sau tấm kính, uống cà phê và nhìn mọi thứ từ đằng sau chiếc kính râm che mặt, khơi dậy trí tưởng tượng của các cầu thủ vào mỗi buổi sáng khi họ khởi động. Không thiếu những tiếng cười đùa vui vẻ.

Đặc biệt khi chạy bộ theo nhóm, họ có cảm giác đang bị theo dõi từ trên cao. Ở đó, họ tổ chức các cuộc phỏng vấn của họ với các đại lý khác. Juanma López, cựu cầu thủ Atlético, hiện là người đại diện của các cầu thủ, xuất hiện vào một buổi sáng. Đó là một chủ đề trò chuyện của những người chơi tò mò tự nhiên Lass Diarra không hiểu tất cả những ồn ào đang xảy ra: “Ai vậy?” Anh ta nói. Sinh ra ở Lisbon năm 1966, Mendes lớn lên trong một khu dân cư của tầng lớp lao động.

Cha anh làm việc trong công ty dầu khí Galp và anh đã giành được những danh hiệu đầu tiên khi bán mũ rơm trên bãi biển ở Costa Caparica. Anh ấy chơi bóng đá ở cấp độ vô địch cơ sở và quyết tâm trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, đã di cư về phía bắc đến Viana do Castelo.

Anh ta điều hành một cửa hàng cho thuê video, làm DJ và mở hộp đêm của riêng mình ở Caminha, trước khi phát hiện ra rằng mình có một năng khiếu – tài năng đầu tiên là có thể lấy được lòng tin của người chơi, sau đó là có thể đánh giá cao họ, nói chung là ở trên Giá thị trường.

Cầu thủ người Pháp chưa bao giờ xem López thi đấu. Viên đá đầu tiên của Valdebebas được đặt vào ngày 12 tháng 5 năm 2004. Trong buổi khai mạc, Pérez đã có một bài phát biểu về tầm nhìn: ông đã tưởng tượng ra một công viên giải trí khổng lồ mà các thành viên câu lạc bộ có thể truy cập hàng ngày và ở đó họ cọ xát với các cầu thủ. Ciudad Deportiva ‘Sport City’ cũ trên Avenida Castellana, cuối cùng đã đóng cửa vào năm 2004, là một khu phức hợp dễ tiếp cận. Bất cứ ai, để đổi lấy một vài pesetas, đều có thể được chiêm ngưỡng thần tượng của mình khi họ đào tạo.

Ở Valdebebas, câu lạc bộ cấm người hâm mộ vào trong các ngày trong tuần. Ngay cả các thành viên câu lạc bộ, những người có đóng góp cho ngân sách, chủ yếu thông qua bán vé, đăng ký hoặc đóng góp, chiếm một phần ba thu nhập của Madrid, cũng bị từ chối tiếp cận.

Lời kết

Các buổi tập của đội một đã được đóng cửa cho công chúng trước khi Mourinho đến câu lạc bộ. Nhưng đối với huấn luyện viên mới, sống trong một tu viện là không đủ.