Tổng hợp các mẹo hay cho Samsung Galaxy J5 Prime mới nhất

Đánh giá về các mẹo hay cho Samsung Galaxy J5 Prime là ý tưởng trong content hôm nay của Yaytext chữ ngược. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Samsung Galaxy J5 Prime là một sản phẩm được Samsung trang bị nhiều tính năng hữu ích mà bạn có thể chưa biết. Hãy cùng Yaytext tìm các mẹo hay cho Samsung Galaxy J5 Prime

1. Chế độ tiết kiệm pin

Chế độ tiết kiệm pin là tính năng được Samsung trang bị dành hầu hết những thiết bị di động của mình. Cách thức hoạt động là giảm hiệu suất máy và hạn chế dữ liệu chạy nền. Vì hạn chế dữ liệu nền, nên những ứng dụng sử dụng Wifi hay dữ liệu di động ngầm như Facebook, Zalo… sẽ bị chặn thông báo. Nếu bạn muốn tiết kiệm pin và vẫn nhận được thông báo thì hãy nhìn xuống dưới tab hạn chế tất cả dữ liệu nền sang Off.

Tổng hợp các mẹo hay cho Samsung Galaxy J5 Prime

Ngoài ra, một mẹo hay cho Galaxy J5 Prime khi còn dưới 10% pin là hãy sử dụng chế độ siêu tiết kiệm pin. Khi đó máy sẽ chuyển về màn hình màu tối giản nhất với nền đen, chỉ cho phép những ứng dụng cần thiết hoạt động và tắt các kết nối. Khi chế độ này được bật lên máy sẽ trụ được gần một ngày nếu chỉ để nghe gọi nhắn tin.

Tổng hợp các mẹo hay cho Samsung Galaxy J5 Prime

2. Cảm biến vân tay một chạm

Samsung Galaxy J5 Prime được trang bị cảm biến vân tay một chạm. Nên bạn hãy tận dụng tính năng mới này như một mẹo hay cho Samsung Galaxy J5 Prime để khóa máy khi chỉ cần đặt ngón tay lên phím home mà không cần thao tác bật sáng màn hình. Đồng thời, bạn có thể khởi động nhanh camera bằng cách nhấn liên tiếp hai lần vào nút Home

Tổng hợp các mẹo hay cho Samsung Galaxy J5 Prime

3. Quản lý thông minh

Với trình quản lý này, đây sẽ là một mẹo hay cho Samsung Galaxy J5 Prime. Menu quản lý gồm pin, bộ nhớ, Ram và bảo mật. Bạn có thể giải phóng Ram để máy hoạt động mượt mà hơn, xóa đi nhưng dữ liệu không cần thiết, kiểm tra lượng pin tiêu thụ và bảo mật chiếc Samsung Galaxy J5 Prime hơn.

Tổng hợp các mẹo hay cho Samsung Galaxy J5 Prime

4. Hiển thị ngoài trời

Khi sử dụng chiếc Samsung Galaxy J5 Prime ngoài trời cho dù bạn đã tăng hết mức thì khi ra ngoài môi trường nắng gắt hay sáng mạnh bạn khó mà theo dõi được nội dung trên máy. Lúc đó bạn hãy tận dụng mẹo sử dụng này trên chiếc Samsung Galaxy J5 Prime là hãy bật “Chế độ ngoài trời” trên thanh tăng sáng màn ở thanh thông báo trên màn hình hoặc vào Cài đặt để kích hoạt. Khi đó màn hình máy sẽ sáng hơn rất nhiều đủ dùng khi ra ngoài trời nắng gắt.

Tổng hợp các mẹo hay cho Samsung Galaxy J5 Prime

5. Thay đổi Themes

Nếu bạn đã chán nhìn những icon mặt định của Samsung, sao không tùy biến lại màn hình hiển thị của máy theo ý thích của bạn. Thay vì phải tải một phần mềm bên phía thứ ba, bạn hãy sử dụng mẹo hay trên Samsung Galaxy J5 Prime này là dùng phần mềm thay đổi Themes mặc định của máy. Bạn có thể lựa chọn và tải xuống bất kì Themes nào bạn yêu thích mà không lo quá tốn dung lượng, tương thích tốt và không làm chậm hay giật lag máy.

Tổng hợp các mẹo hay cho Samsung Galaxy J5 Prime