Tìm hiểu Cách Tải Video Tiktok không có logo bằng SnapTik

Tìm hiểu về Cách Tải Video Tiktok không có logo bằng SnapTik đơn giản nhất là ý tưởng trong bài viết hôm nay của font chữ đẹp yay text. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Bạn đang tìm cách lưu video Tiktok về điện thoại một cách nhanh chóng hay lưu lại video hay và ý nghĩa Tiktok về dế cưng của bạn.Tuy nhiên, video được tải xuống bị dính logo cùng ID của người đăng tải và chất lượng Video này cũng kém hơn so với video gốc mà chúng ta đã xem trên TikTok.

Yaytext hướng dẫn cách tải video Tiktok không có logo đơn giản bằng trên SnapTik, cập nhật giao diện mới. Bạn có thể vài thao tác là có thể download clip Tiktok không có logo ngay. Lưu lại video trên nền tảng Tiktok thực ra không khó. Nếu bạn xem một video nào đó trên Tiktok mà chưa biết cách tải về máy, dưới đây là 9 cách tải video trên Tiktok về điện thoại và máy tính cực nhanh chỉ với vài bước giản.

tai-video-tiktok-khong-co-logo

Vì sao người dùng hay tải video Tiktok

Snaptik la gì? Thực tế SnapTik là một ứng dụng giúp người dùng có thề tải xuống các video từ TikTok mà không dính logo và lưu trên thiết bị của người dùng đó.

Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của internet, mỗi người có đến 1 – 2 thiết bị di động, ngoài việc để liên lạc với bàn bè và người thân thì còn phục vụ cho nhu cầu giải trí của người người sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thói quen giải trí của đa số mọi người hiện nay là lướt Tiktok xem video, nhắn tin với bạn bè và người thân. Tại sao người dùng thường vào Tiktok để giải trí mà không phải mạng xã hội khác? Đơn giản Tiktok hiện là mạng xã hội lớn nhất nhì hiện nay.

Do nhu cầu tải video từ Tiktok về máy để những lúc không có 4G hoặc wifi thì có thể xem offline, chúng tôi hướng dẫn cách tải video Tiktok không có logo nhanh chóng trong vài thao tác đơn giản.

Tuy nhiên, cách tải video không có logo ở tiktok trên Android dễ hơn Iphone. Vì vậy, nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS thì bạn cần tải một ứng dụng thứ 3 là Documents by Readdle. Bởi các chính sách bảo mật của Apple không hỗ trợ người dùng tải video trực tiếp từ trình duyệt.

Bạn có thể tải phần mềm bằng cách truy cập https://readdle.com/documents hoặc Tải Document by Readdle trên App Store đều được. Đầu tiên, sao chép liên kết video TikTok trước và mở ứng dụng Documents by Readdle lên. Lúc này, bạn thấy một biểu tượng trình duyệt ở góc dưới cùng và nhấp vào. Nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang web sssTikTok. Tại đây, hãy dán liên kết và video của bạn sẽ được tải xuống ngay lập tức.

Giới thiệu sơ lược SnapTik.App

SnapTik.App là công cụ cho phép người dùng tải video TikTok online mà không bị dính logo mờ. Đặc biệt, chúng ta không cần phải cài đặt phần mềm nào trên máy tính hoặc điện thoại. Mà chúng ta chỉ cần là một liên kết đến video TikTok và tất cả quá trình xử lý được thực hiện ở phía máy chủ của SnapTik.App, chỉ với một cú nhấp chuột là có thể tải xuống video lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Các tính năng chính

  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ trên mọi loại thiết bị: mobile, PC, máy tính bảng. (TikTok chỉ cho phép người dùng tải xuống video bằng ứng dụng trên điện thoại)
  • Video tải xuống sẽ không bị dính logo Tik Tok và User ID ở trên và dưới video như cách tải thông thường.
  • Có thể tải xuống bằng cách sử dụng trình duyệt website hoặc phần mềm android SnapTik.
  • Hỗ trợ download TikTok video ở định dạng .mp3, .mp4 cho tất cả các thiết bị (PC, Mac, Android, iOS).

Cách tải video Tiktok bằng SnapTik trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên vào ứng dụng TikTok > Chọn video TikTok cần tải > Chọn tính năng Chia sẻ > Sao chép liên kết.

Hướng dẫn cách chọn chia sẻ, sao chép liên kết

Bước 2: Mở ứng dụng SnapTik tiếng việt, sau đó bạn bấm nút “Dán link” để dán liên kết đã sao chép vào ô và sau đó bấm “Tải video”.

Bạn hãy Dán link vừa copy

Bước 3: Đợi trong giây lát, màng hình xuất hiện các lựa chọn tải xuống > cho phép bạn chọn lựa chọn tải phù hợp > Bạn chọn “Tải video không logo”

Bạn có thề chọn Tải video Tiktok không có logo

Bước 4: Video vừa tải về đã được lưu trữ trong thư mục SnapTik ở điện thoại của bạn, bạn có thể mở thư viện trên thiết bị để kiểm tra thử nhé.

Video hướng dẫn chi tiết tải video tiktok trên điện thoại năm 2022

Cách tải video Tiktok bằng SnapTik ngay trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt website (vào Google Chrome hay Cốc Cốc)

Bước 2: Vào trang website hỗ trợ tải video TikTok không có logo https://snaptik.app/vn

Giao diện snaptik trên PC

Tại đây, bạn chỉ cần dán liên kết đã sao chép được vào ô “Dán link video Tiktok” vừa sao chép được và bạn hãy bấm biểu tượng tải xuống màu xanh ngay bên cạnh.

Bước 3: Màn hình hiện thị ra thông tin video cần tải, bạn hãy bấm vào Download là video sẽ được tải xuống. Trong quá trình tải, bạn có thể chọn tải video thường hoặc video HD đều được nhé.

Một số câu hỏi thường gặp khi tải video tiktok

1. Video TikTok được lưu ở đâu sau khi được tải xuống?

Các tệp tin tải xuống, chúng thường được lưu vào thư mục tải xuống bạn đã đặt làm mặc định. Trình duyệt thường đặt thư mục này cho bạn.

Trong cài đặt trình duyệt, bạn có thể thay đổi và chọn thủ công thư mục đích cho video đã tải xuống của mình.

2. SnapTik.App có lưu trữ video đã tải xuống hoặc giữ một bản sao của video không?

SnapTik.App không lưu trữ video. SnapTik cũng không giữ bản sao của các video đã tải xuống. Tất cả các video được lưu trữ trên máy chủ của TikTok.

Ngoài ra, SnapTik không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng, do đó, việc sử dụng SnapTik hoàn toàn ẩn danh.

3. Tôi có cần cài đặt tiện ích mở rộng không?

Không. SnapTik cố gắng giữ mọi thứ dễ dàng nhất cho người dùng.

4. Tôi có phải trả tiền để tải xuống video Tik Tok không?

Không, bạn không cần phải làm vậy. Phần mềm của SnapTik luôn miễn phí. Bạn có thể hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo của bạn. Nó hỗ trợ cho sự phát triển của chúng tôi.